0988.937.913
  • Your shopping cart is empty!

Ruy băng mực WAX GMP1

Brands GMP LABELS
GIÁ BÁN: Liên Hệ
[Zalo]: 0988.937.913
[Gọi] : 0988.937.913

100 or more : $0.00 200 or more : $0.00
  • Product Code: GMP1
  • Availability: In Stock
Tags: ribbons

Ruban film mực Wax GMP1

Ruy băng Mực in GMP1 dùng in tem nhãn mã vạch, in tem phụ cho đóng gói hàng hóa, in tem vận chuyển, được thiết kế in ở tốc độ cao nhưng giữ được nhiệt độ thấp, linh hoạt sử dụng cho tất cả các loại nhãn in có lớp keo tự dính. Tương thích tất cả các dòng máy in mã vạch, máy in tem nhãn nhiệt hiện nay trên thị trường.

Ribbon: GMP 1
Part Number: GMP1110300IO
Kích thước chuẩn : 110mm x 300m
                                  4.33 inch x 984.25 feet
Inking Side: Outside

Sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch chính hãng Zebra, Honeywell, Intermec, Bixolon, Argox, Xprinter, HPRT, Datamax, Toshiba Tec...Ribbon GMP1 Có thể in được trên nhiều loại nhãn và đem đến chất lượng cao đối với tất cả các loại mã vạch, chữ font rất nhỏ, chữ font lớn và logo với độ đậm cao nhất. Lọai ruy băng wax này in được tốt trên nhiều chất liệu như giấy Decal Fasson AW0339, hay AW0331... Chất lượng in tốt trên các bề mặt bẩn và nhẵn.

In với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in mã vạch 203dpi, 300dpi và 600dpi đều tốt.

Film mực Wax GMP1

Hiệu suất đáp ứng máy in tốc độ cao
Mực in Wax có hiệu suất tốt, đáp ứng cho máy in tem mã vạch đạt hiệu suất ở tốc độ tối đa, cho bản in rõ nét giúp máy đọc mã vạch quét nhanh và dễ dàng. Ruy băng mã vạch GMP1 tương thích hầu hết các máy in mã vạch có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế như Zebra, Honeywell, Bixolon, Argox, Intermec... Sử dụng ruy băng GMP1 để in tốt nội dung có ký tự, mã vạch có kích thước tiêu chuẩn, cùng khả năng bám dính được trên nhiều bề mặt giấy tem decal loại bề mặt tráng, bóng, tổng hợp.

Cấu tạo của mực Wax GMP1

Đóng gói chắc chắn, và bảo vệ chất lượng.
Các cuộn Ruy băng Wax GMP1 được đóng gói cẩn thận, để bảo vệ chất lượng, tránh hư hỏng khi vận chuyển và lưu trữ, bên ngoài được bao bọc kỹ bằng lớp màng bảo vệ có in mã hàng, model. Chưa dừng ở đó, nguyên cuộn ribbon còn được bảo vệ bởi lớp bao bì kính để tránh bụi nước và được đặt cẩn thận trong thùng carton để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển giao nhận đến khách hàng.


Cách đóng gói của mực Wax GMP1

Các lĩnh vực in ấn thường áp dụng, sử dụng mực in wax :

Các ngành thường sử dụng mực Wax GMP1

Câu chuyện thành công từ những doanh nghiệp, lĩnh vực đã sử dụng Ruy băng mực Wax GMP1

hôm nay tôi muốn kể cho các bạn một câu chuyện thành công của doanh nghiệp vận chuyển Tusen Logistics và cách họ đã áp dụng mực in Wax thương hiệu GMP1 để in tem vận chuyển hàng hóa.

Tusen Logistics là một công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp logistics toàn cầu cho khách hàng trên khắp thế giới. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình, Tusen đã sử dụng mực in Wax thương hiệu GMP1 để in tem vận chuyển trên hàng hóa của mình.

Mực in Wax GMP1 là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để in các tem nhãn cho các sản phẩm vận chuyển. Với độ bám dính mạnh mẽ và khả năng chống trầy xước tốt, các tem in bằng mực Wax GMP1 có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ hàng hóa và đảm bảo chất lượng của chúng.

Bằng cách sử dụng mực in Wax GMP1, Tusen Logistics đã có thể in tem vận chuyển chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về độ bền và độ chính xác của tem. Đồng thời, việc sử dụng mực in Wax GMP1 cũng giúp Tusen tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình sản xuất, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp của công ty.

Ngoài ra, Tusen Logistics cũng đã sử dụng công nghệ in ấn số để tăng độ chính xác và tính toàn vẹn của các tem vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng các thông tin quan trọng, chẳng hạn như tên người nhận, địa chỉ và mã vận chuyển, được in đầy đủ và chính xác trên các tem.

Tổng kết lại, câu chuyện thành công của Tusen Logistics là một ví dụ tuyệt vời về cách một doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ in ấn chất lượng cao để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng tính chuyên nghiệp của mình. 

VIDEO MÁY IN TEM NHÃN TSC TE200 SỬ DỤNG FILM MỰC GMP 1 ĐỂ IN TEM NHÃN MÃ VẠCH HÀNG HÓA

Model
Model / Part number GMP1
Hãng sản xuất Thương hiệu GMP Labels. Gia công và đóng gói tại Việt Nam
Nhà cung cấp
Đơn vị cung cấp Gia Minh Phạm
Bảo hành
Thời gian bảo hành 12 tháng