Đang tải... Xin hãy đợi...

Nhà phân phối phổ biến

Nhận tin khuyến mãi


Giải pháp mã vạch

VẬN CHUYỂN / LOGISTICS.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị mã vạch giúp theo dõi hàng hóa thông qua toàn bộ quá trình phân phối, giao nhận... giúp giảm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý chính xác.

 • Trung Tâm Phân Phối :

Ngày nay, việc tăng độ chính xác và năng suất là nhiệm vụ với áp lực ngày càng tăng để giảm chi phí và đáp ứng mong đợi của khách hàng - tất cả đều phụ thuộc vào lực lượng lao động hiệu quả, được đào tạo và năng động. Các giám đốc điều hành trung tâm phân phối luôn nỗ lực để giảm thiểu các lỗi và thiệt hại ảnh hưởng đến khách hàng đồng thời tìm cách nâng cao tinh thần và giảm chi phí lao động. Các máy quét có khả năng chụp trong khi di chuyển có thể đọc mã vạch một cách nhanh chóng đến các pallet cách từ 15cm đến 1500cm . Điều này có nghĩa các xe nâng có thể duy trì sản xuất, quét nhãn trên cả sàn và kệ cao nhất. Với máy in di động tăng cường 30% tốc độ trong việc in nhãn tại chỗ cho các sản phẩm trong việc tiếp nhận, đưa đi và các quy trình hoạt động khác, loại bỏ việc đi bộ.

 • Giao Nhận Hàng Hóa :

Chúng tôi giúp cho nhân viên của bạn làm nhiều hơn cho khách hàng của bạn với ít nỗ lực ít hơn, ít sai sót hơn và ít làm thêm giờ. Với các máy tính di động, thông tin đến tức thời thay vì người lái xe mang thông tin đến một máy tính cố định trong buồng lái. Điều này cũng loại bỏ các lỗi thủ tục giấy tờ lái xe trong quá trình bóc hàng và các hoạt động giao hàng, làm thất thoát nguồn thu nhập của bạn. GPS và GPRS/3G được tích hợp trong các máy tính di động cho phép chủ động thông báo và minh bạch hóa mọi khía cạnh của dịch vụ, giảm đáng kể chi phí chăm sóc khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng

BÁN LẺ / RETAILS

Các giải pháp phần mềm và thiết bị phục vụ cho các hoạt động bán lẻ nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

 • Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị:

Giải pháp Phần mềm và Thiết bị mã vạch dành cho quản lý và bán hàng bằng mã vạch cho siêu thị.

Các siêu thị mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn. Họ muốn đơn giản hoá và thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, nhất là phải đơn giản hoá việc tính tiền ở quầy Casher.

 • Quản Lý Bán Hàng Chuỗi Siêu Thị :

Giải pháp Phần mềm và Thiết bị mã vạch dành cho quản lý và bán hàng bằng mã vạch cho chuỗi các siêu thị.

Sự kết hợp phần mềm quản lý và hệ thống các thiết bị giúp cho việc quản lý chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, hay chuỗi shop thời trang được vận hành một cách logic, tiết kiệm và chính xác.

 • Quản Lý Bán Hàng SHOP (Thời Trang / Mỹ Phẩm) :

Cung cấp Phần mềm và Thiết bị mã vạch dành cho quản lý và bán hàng cho các shop thời trang, mỹ phẩm một cách tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiện đại.

Các cửa hàng sẽ phục vụ khách hàng được tốt hơn, đơn giản hoá và thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, hiện đại hóa việc tính tiền ở quầy Casher và quản lý thu chi một cách chính xác và hiệu quả.

 • Giải Pháp POS Nhà Hàng :

Cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống, giải trí (Bar, coffee shop, Nhà hàng, Karaoke,bida, ...). hỗ trợ bạn trong mục tiêu hướng tới hình ảnh, phong cách phục vụ "Văn minh - Lịch sự - Hiện đại", tạo một ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ trong ngành.

 TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI / SHOPPING MALL

Giải pháp phần mềm và thiết bị quản lý hoạt động của trung tâm thương mại (shopping mall), kết hợp với mô hình Food Court và Quản lý khách hàng thân thiết.

 •  Quản Lý Hợp Đồng :

Quản lý chi tiết, chặc chẽ từng gian hàng từ khi đến thuê đến lúc thanh lý hợp đồng theo nhiều hình thức thuê như : thuê cố định, chia doanh thu, theo sự kiện...

Quản Lý Khu Ẩm Thực (Food Court).

Quản Lý Khách Hàng Thân Thiết :

Quản lý hồ sơ khách hàng

Quản lý cấp phát thẻ khách hàng

Quản lý tích luỹ

Quản lý nhận thưởng

Thiết lập các chương trình tích luỹ linh động.

Chương trình tặng điểm nhân các ngày lễ.

Tặng điểm nhân ngày sinh nhật khách hàng.

Y TẾ / HEALTHCARRE

Cung cấp đầy đủ các thiết bị nhận dạng tự động, giúp thu thập và theo dõi thông tin bệnh nhân, nâng cao hiệu quả quản lý nhân viên và giảm chi phí.

 • Quản Lý Bệnh Nhân :

Vần đề then chốt để điều trị đúng là xác định đúng bệnh, y lệnh điều trị và loại thuốc điều trị cho từng bệnh nhân. Lĩnh vực y tế đã nhanh chóng ứng dụng mã vạch và RFID trên vòng đeo tay bệnh nhân, hồ sơ bệnh án và đơn thuốc để có thể nhanh chóng tham khảo thông tin chính xác trên hệ thống bất kỳ thời điểm nào. Nhiều bệnh viện còn áp dụng hệ thống ghi nhận y lệnh điện tử để trợ giúp việc kiểm tra. Với bệnh nhân không có gì có thể hài lòng hơn khi ra viện họ được biết rõ chi tiết điều trị cùng các dịch vụ đã ghi nhận chính xác ngay lập tức trên bảng liệt kê in ra từ hệ thống. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hỗ trợ hệ thống ghi nhận theo thời gian thực, chính xác và nhanh chóng nhằm giúp bệnh viện theo dõi tình hình của mình ở mọi thời điểm.

 • Phòng Thí Nghiệm :

Bệnh phẩm là đối tương chính để xét nghiệm, việc xác định đúng bệnh phẩm của từng bệnh nhân là tối quan trọng. Việc ghi nhận bằng tay có nhiều sai sót cần được giới hạn. Công ty chúng tôi cung cấp các phương tiện ghi nhận số liệu nhanh, chính xác để có thể theo dõi bệnh phẩm mọi lúc. Nhãn mã vạch hoặc RFID in ra từ máy in sẽ ghi nhận mẫu được lấy khi nào, lưu trữ ở đâu của bệnh nhân nào. Nhãn có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc rất thấp trong qua trình lưu trữ hoặc xét nghiệm. Các thiết bị máy tính di động sẽ ghi nhận số liệu chính xác ở tại từng thời điểm và vị trí. Các thiết bị chuyên dùng cho ngành y tế cũng được chống nhiễm khuẩn và tẩy trùng để dùng ở môi trường sạch.

 •  Quản Lý Tài Sản :

Để tối ưu hóa việc sử dụng các máy móc tài sản đắt tiền các bệnh viện cần áp dụng hệ thống quản lý tài sản nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động cao nhất. Hơn nữa, tất cảc các thiết bị này cần được  bảo trì cũng như cân chỉnh thường xuyên. Dùng những loại nhãn không bị xé rách hoặc RFID, không chỉ để theo dõi mà còn có ý nghĩa định danh lâu dài cho thiết bị. Các loại nhãn có độ bền cao được in từ máy in mã vạch sẽ tồn tại cùng các thiết bị cho đến khi thiết bị đó không còn được sử dụng.

 SẢN XUẤT / MANUFACTURING

Cung cấp các giải pháp thiết bị mã vạch mới nhất mà bạn cần để đạt được độ chính xác và nhanh chóng trong việc quản lý, cải thiện hiệu xuất nhà máy, chi phí tồn kho thấp hơn và cải thiện đáng kể cho hoạt động tổng thể của bạn.

 •  Quản Lý Kho :

Các thiết bị đọc mã vạch bền bỉ của chúng tôi kết nối dễ dàng với các hệ thống quản lý kho hay hệ thống ERP sẽ cung cấp cho nhà quản lý một cách rõ ràng tình hình tồn kho, năng suất công nhân, tình hình giao hàng và các hoạt động trong kho theo thời gian thực. Các thiết bị máy tính gắn trên xe nâng có đầu quét mã vạch hoặc RFID, sẽ giúp cập nhật số liệu trong kho chính xác và nhanh chóng. Các máy in mã vạch trong hệ thống  kho  cho phép  in nhãn mã  vạch định danh  thùng hàng hỗ  trợ  việc giao hàng nhanh  và  chính  xác hơn. Các giải pháp ứng dụng mã vạch/RFID được thiết kế để giúp doanh nghiệp tăng được lượng hàng thông qua, cải tiến việc nhập hàng, giảm mất

 •   Các loại tem nhãn mã vạch tiêu chuẩn :

Các sản phẩm nhãn do chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các vật liệu do chúng tôi cung cấp có thể làm riêng cho từng khách hàng phù hợp với bất kỳ môi trường sản xuất nào.Chúng tôi cũng cung cấp mọi loại máy in nhãn từ loại dung lượng thấp đến loại công nghiệp tốc độ nhanh. Nếu công ty bạn cần thay đổi máy in mới, các máy do chúng tôi cung cấp có thể làm việc với hệ thống phần mềm có sẵn của công ty bạn

 DỊCH VỤ / SERVICES

Cải thiện dịch vụ, phong cách phục vụ khách hàng theo xu hướng hiện đại và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

 • Quản Lý Khách Hàng Thân Thiết :

Quản lý hồ sơ khách hàng

Quản lý cấp phát thẻ khách hàng

Quản lý tích luỹ

Quản lý nhận thưởng

Thiết lập các chương trình tích luỹ linh động.

Chương trình tặng điểm nhân các ngày lễ.

Tặng điểm nhân ngày sinh nhật khách hàng

 • Trung Tâm Thẩm Mỹ (Fisness) :

Quản lý chi tiết những nghiệp vụ trong mô hình FitnessCenter

Quản lý chi tiết thông tin thành viên, khách hàng, nhân viên

Quản lý chi tiết thông tin lớp học, Hướng dẫn viên đối với từng thành viên.

Quản lý thông tin về nhân viên giới thiệu, nhân viên làm đăng kí cho khách hàng để có chính sách trợ cấp, tiền tip cho từng nhân viên.

Quản lý việc đăng kí, thanh toán học phí, phí thuê tủ đựng đồ theo nhóm, theo công ty.

 • Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động :

Hệ thống xếp hàng tự động hay còn gọi là hệ thống xếp hàng điện tử ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, chính xác, thể hiện cung cách phục vụ hướng đến khách hàng của đơn vị.Chat ZALO CN Hà Nội
Chat ngay
Chat ZALO Hồ Chí Minh
Chat ngay