Strict Standards: Declaration of ISC_SHIPPING::SaveModuleSettings() should be compatible with ISC_MODULE::SaveModuleSettings($settings = Array, $deleteFirst = true) in /home/tongkhom/public_html/includes/classes/class.shipping.php on line 8

Strict Standards: Declaration of ISC_SHIPPING::getpropertiessheet() should be compatible with ISC_MODULE::GetPropertiesSheet($tab_id, $idGlobal, $jsGlobal, $jsSelectedFunction, $customVars = Array, $moduleId = NULL) in /home/tongkhom/public_html/includes/classes/class.shipping.php on line 8

Strict Standards: Declaration of ISC_NOTIFICATION::GetPropertiesSheet() should be compatible with ISC_MODULE::GetPropertiesSheet($tab_id, $idGlobal, $jsGlobal, $jsSelectedFunction, $customVars = Array, $moduleId = NULL) in /home/tongkhom/public_html/includes/classes/class.notification.php on line 128

Strict Standards: Declaration of ISC_CHECKOUT_PROVIDER::GetPropertiesSheet() should be compatible with ISC_MODULE::GetPropertiesSheet($tab_id, $idGlobal, $jsGlobal, $jsSelectedFunction, $customVars = Array, $moduleId = NULL) in /home/tongkhom/public_html/includes/classes/class.checkoutprovider.php on line 892

Notice: Undefined index: host in /home/tongkhom/public_html/lib/k@lib.php on line 12

Notice: Undefined index: host in /home/tongkhom/public_html/lib/k@lib.php on line 12

Notice: Undefined index: host in /home/tongkhom/public_html/lib/k@lib.php on line 12

Notice: Undefined index: host in /home/tongkhom/public_html/lib/k@lib.php on line 12

Strict Standards: Declaration of ISC_COMMENTS::getPropertiesSheet() should be compatible with ISC_MODULE::GetPropertiesSheet($tab_id, $idGlobal, $jsGlobal, $jsSelectedFunction, $customVars = Array, $moduleId = NULL) in /home/tongkhom/public_html/includes/classes/class.comments.php on line 256
10 loại ribbon mực in mã vạch ITW tốt nhất - Tổng kho mã vạch việt Nam
  Đang tải... Xin hãy đợi...

Nhận tin khuyến mãi


10 loại ribbon mực in mã vạch ITW tốt nhất

Đăng vào Đăng vào 20th Jan 2018 @ 8:12 PM

Các loại mực in mã vạch ITW sử dụng nhiều nhất hiện nay.

ITW chuyên sản xuất các loại ruy băng in mã vạch và phân phối ruy băng truyền nhiệt (TTR) cho thanh mã hóa và ghi nhãn các ứng dụng cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Mực in mã vạch ITW có 03 loại chính đó là Wax với thành phần chất sáp chiếm đa số, khi sử dụng ribbon wax thì nhiệt độ các dòng máy nằm ở mức thấp nhất. Để tăng cường thêm chất lượng sản phẩm, ITW cho ra đời dòng ribbon Wax Resin và đặc biệt là ribbon Resin, hai dòng này cho các ứng dụng đòi hỏi một mức độ hiệu suất cao hơn và tính linh hoạt cho người sử dụng. Chất nhựa resin là một chất bổ sung cần thiết và cực kỳ quan trọng nó dùng để kháng hóa chất, kháng dung môi.

muc in itw b324

Ruy-băng mực in mã vạch ITW B-324 Resin siêu tốt.

các loại ry băng mực in ITW

Tổng hợp các loại ruy băng mực in mã vạch hiệu ITW.

RUY BĂNG MỰC IN, THAN MỰC, FILM MỰC ITW, ITW RIBBON BARCODE.

Đối với máy in góc cạnh hoặc góc cạnh gần mà người dùng thường gọi nôm na là đầu in nghiêng, ITW tăng cường thêm tỉ lệ chất sáp và nhựa theo tiêu chuẩn cho các dòng máy đầu in nghiêng, để đạt được hiệu quả cao nhất cho các dòng máy có đầu in nghiêng. Ngoài ra nó cũng tăng cường thêm chất phủ bên ngoài ruy băng mực in nhầm ngăn ngừa sự mài mòn đầu in nhiệt và kháng hóa chất, kháng dung môi trong môi trường sử dụng cũng như bảo quản.

Ngoài ra, chúng tôi làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho các khách hàng của chúng tôi muốn tìm giải pháp in chuyển nhiệt ribbon, ruy băng mực in mã vạch ITW thiết kế để đáp ứng độ bền và chức năng yêu cầu tất cả các khu vực trên thị trường rộng lớn này.

MỰC IN MÃ VẠCH WAX

Ruy băng in Wax ITW B220

Mực in mã vạch B220 tăng cường sáp ribbon là một mã vạch đa ribbon giúp mang lại kết quả tuyệt vời trên một loạt các phương tiện truyền thông. Một giải pháp kinh tế cho hầu hết các ứng dụng sử dụng chung, B220 sử dụng độc quyền sơn và mực chống tĩnh với độ nhạy cao, hoạt động ở nhiệt độ in thấp, kéo dài tuổi thọ đầu in và cho bản in chất lượng cao, sắc nét, mã vạch và hình ảnh cao cấp. Ngoài ra lớp mực B220 là dung môi, làm cho nó trở thành một giải pháp ruy băng mực in mã vạch thân thiện với môi trường.

MUC IN MA VACH ITW B220

Mực in mã vạch ITW cho bản in cực kỳ sắc nét, đặc biệt có độ sáng không thể chê vào đâu được.

Ứng dụng lý tưởng cho các loại ruy băng mực in ITW B220 là các môi trường bảo quản nhiệt độ trung bình như nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, siêu thị…

MỰC IN MÃ VẠCH WAX RESIN

Ruy băng mực in Wax Resin B121.

Ruy băng mực in Wax Resin B121 là một sản phẩm linh hoạt được thiết kế để cung cấp cho mật độ in xuất sắc trên phạm vi rộng nhất của các vật liệu nhãn ở tốc độ cao với một năng lượng đầu in tối thiểu. Được thiết kế cho các máy in truyền nhiệt, ruy băng mực in B121 là một sản phẩm tuyệt vời cho các ứng dụng khó tính với tăng cường thêm tỉ lệ chất sáp và chất nhựa resin, hình ảnh bản in sắc nét và độ bền, kháng mài mòn trên một dải ruy băng sáp làm cho nó trở nên cực kỳ lý tưởng cho một loạt các ứng dụng bao gồm: ghi nhãn phụ, nhãn thông tin, trái cây tươi và các sản phẩm, ghi nhãn chung, Chăm sóc sức khỏe, Vườn / vườn ươm, Hàng tồn kho (kệ và thùng), thẻ bán lẻ và nhãn, Vận chuyển, Kho bãi và hậu cần.

muc in ma vach itw Wax resin B121

Mực in mã vạch ITW với lõi nhựa được thế kế có rãnh đáp ứng mọi như cầu cho các dòng máy cần xẻ rãnh, ngoài ra còn tô thêm vẻ đẹp kêu sa và mạnh mẽ.

Ruy băng mực in Wax Resin B128 – B120.

Mực in Wax Resin B128 bao gồm cả chất sáp và chất nhựa chuyển nhiệt ribbon cho máy in với công nghệ đầu in phẳng, cung cấp những dấu ấn siêu sắc nét và định nghĩa cạnh sạch. B128 là một lựa chọn hợp lý cho các ứng dụng mà độ bền cao của hình ảnh in là cần thiết, vì nó là UV chống mài mòn và cung cấp mạnh mẽ và kháng môi trường xung quanh. B128 là một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường đòi hỏi bạn bao gồm: Hóa chất, ghi nhãn tuân thủ, Trái cây tươi và các sản phẩm, ghi nhãn chung, y tế, Chăm sóc sức khỏe, Vườn / vườn ươm, môi trường công nghiệp.

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN

Ruy băng mực in Resin B324.

Mực in mã vạch Resin B324 được công nhận là một sản phẩm đa mục đích trong các sản phẩm ruy băng in chuyển nhiệt, được thiết kế để làm việc với hầu hết các máy in công nghệ đầu phẳng trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt, đòi hỏi sự chính xác cao độ. Với tính chất vật lý tuyệt vời và khả năng phục hồi để chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, ruy băng mực in B324 sản xuất mật độ in đặc biệt cho hình ảnh độ phân giải cao và sắc nét, mã vạch sáng trên nhiều loại giấy và phương tiện truyền thông điện ảnh. Công thức với lớp phủ chống tĩnh điện và độ nhạy cao mực độc quyền của ITW cho phép bạn duy trì và duy trì sự sống đầu in của bạn, mực in Resin B324 là một lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng trong một loạt các lĩnh vực thị trường cao cấp.

muc in resin itw b324

Ruy băng mực in mã vạch B324 Resin in tốt trên mọi chất liệu.

Các ứng dụng lý tưởng cho ribbon mực in resin B324 bao gồm: Hóa chất, ghi nhãn tuân thủ, Thiết bị điện tử, Chăm sóc sức khỏe, Vườn / vườn ươm, nghành công nghiệp, Hàng tồn kho (kệ và thùng), Lumber, kim loại, Dược phẩm, thẻ bán lẻ và nhãn, Kho bãi và hậu cần.

Ruy băng mực in Resin B325.

Ribbon mực in mã vạch ITW B325 linh hoạt, được thiết kế để làm việc với hầu hết các máy in công nghệ đầu phẳng trong điều kiện công nghiệp. Ruy băng in Resin B325 cực kỳ dày đặc mã vạch và hình ảnh độ phân giải cao trên nhiều loại giấy và phương tiện truyền thông khó khăn, đặc biệt polypropylene và vật liệu với chất phủ mực. Công thức với lớp phủ chống tĩnh điện và độ nhạy cao mực độc quyền của chúng tôi cho phép bạn duy trì và duy trì sự sống của đầu in của bạn, Ribbon resin B325 là một lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng trong một loạt các lĩnh vực thị trường.

MUC IN MA VACH ITW B325

Barcode ribbon Wax Resin B128.

Ứng dụng lý tưởng cho B325 bao gồm: Hóa chất, ghi nhãn tuân, Thiết bị điện tử, Chăm sóc sức khỏe, Vườn / vườn ươm, công nghiệp, Hàng tồn kho (kệ và thùng), Lumber, kim loại, Dược phẩm, thẻ bán lẻ và nhãn, Kho bãi và hậu cần.

Ruy băng mực in Resin B813.

Mực in Resin B813 cực ESR ™ chuyển nhiệt băng nhựa đặc trưng hóa học cao, chống trầy xước và chịu mài mòn trong khi cung cấp chất lượng in vượt trội. Ruy băng mực B813 tạo ra hình ảnh cực kỳ bền để trụ lại trong các môi trường làm việc khó khăn nhất bao gồm xylen, dầu phanh, xăng và môi trường khắc nghiệt khác nơi các nhãn chịu mài mòn cao và tiếp xúc, sử dụng với hiệu suất cực tốt trên polyester và nhãn nhựa khác. Cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời, kháng dung môi, kháng hóa chất cũng như mật độ in vượt trội.

muc in ma vach itw B813

Film mực , than mực, mực in mã vạch hay còn gọi là Barcode ribbon Resin B813.

Ứng dụng lý tưởng cho B813 cực ESR ™ băng bao gồm: Hóa chất, ghi nhãn tuân thủ, Thiết bị điện tử, Chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, Hàng tồn kho (kệ và thùng), Lumber, kim loại, Dược phẩm, Kho bãi và hậu cần

Ruy băng mực in Resin B814.

Ribbon mực in Resin B814 cung cấp sức đề kháng chưa từng có trong các môi trường khắc nghiệt nhất, là nhựa băng ESR ™ và lựa chọn khắc nghiệt cộng với phân khúc thị trường ghi nhãn của bạn. Ruy băng resin B814 sản xuất ra các mã vạch và hỉnh ảnh dày đặc, bảo quản lâu dài, hiệu suất cao giải pháp nhựa ribbon cho các ứng dụng đòi hỏi phải có sức đề kháng cao với nhiệt, mài mòn và hóa chất.

MỰC IN MÃ VẠCH DÀNH CHO MÁY ĐẦU IN NGHIÊNG

Ruy băng mực in Wax Resin B112.

B112 Flexible sáp Techno-Edge ™ / nhựa ribbon được thiết kế đặc biệt để làm việc với máy in công nghệ cạnh gần trong các ứng dụng ghi nhãn khối lượng cao. B112 có thể được sử dụng trên một loạt các giấy và phương tiện truyền thông điện ảnh, và cung cấp khả năng chống xước tuyệt vời, có khả năng chống tia UV và sản xuất sắc nét, mật độ in đẹp và chính xác trong khi sử dụng năng lượng in thấp.

RUY BANG IN MA VACH ITW

Mực in mã vạch B220 kích thước 110mm x 300m, Outside, lõi nhựa siêu tốt.

Ứng dụng lý tưởng cho B112 linh hoạt Techno-Edge ™ bao gồm: bao bì mềm, Trái cây tươi và các sản phẩm, ghi nhãn chung, Chăm sóc sức khỏe, Vườn / vườn ươm, công nghiệp, Lumber, kim loại, Dược phẩm, Bán lẻ, Vận chuyển, Kho bãi và hậu cần.

Ruy băng mực in P110.

Ruy băng mực in Resin P110 được thiết kế để in với với tốc độ cao sáp Techno-Edge ™ / nhựa là một dải ruy băng truyền nhiệt được thiết kế đặc biệt cho thị trường in ấn bao bì mềm, nơi hiệu suất in ấn tối ưu ở tốc độ cao là cần thiết. Được phát triển cho máy in công nghệ cạnh gần, ruy băng mực in mã vạch P110 sản xuất mật độ in tuyệt vời và định nghĩa về một loạt các chất, sản xuất mã vạch với độ phân giải cao, bao gồm văn bản và đồ họa. Khi sử dụng ribbon mực in P110 bạn có thể dùng tốc độ 20-31 inches / giây, tương đương với 500-800mm / giây, và có một sức đề kháng cao khi dùng tay cào, bôi cũng không bay mực, mài mòn và nhiệt cho lãi quét vượt trội trong các ứng dụng âm lượng cao. Ribbon Resin P110 in với tốc độ cao với chất sáp và nhựa cũng có sẵn trong trắng cung cấp một sự công nhận thị giác nhanh chóng của giá cả mã số, mã ngày, mã rất nhiều hình ảnh và biến khác được in trên bao bì mềm, và các ứng dụng ghi nhãn khác đòi hỏi một sự khác biệt màu sắc.

muc in ma vach p110

Ứng dụng lý tưởng cho P110 và P110W tốc độ cao Techno-Edge ™ bao gồm: bao bì mềm, Trái cây tươi và các sản phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Dược phẩm, Bán lẻ.

Ruy băng mực in P310.

Ribbon resin P310 với thành phần nhựa bền được xây dựng để lập trình trực tuyến và các ứng dụng máy tính để bàn cạnh somenear nơi tích xuất sắc trong các môi trường khắc nghiệt ghi nhãn, và labelingapplications lượng cao là cần thiết. Ruy băng in Resin P310 là một tốc độ cao, nhựa dẻo làm cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt requireincreased smudge và đầu kháng chiến. Đây nhựa Techno-EdgeTM băng cung cấp nổi bật hiệu suất characteristicson phim giấy tổng hợp (PET, PVC).

ruy băng in resin P310

Mực in mã vạch dành cho các dòng máy đầu in nghiêng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ribbon in mã vạch hiệu ITW xuất xứ từ Korea, Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhập khẩu và phân phối toàn quốc. Với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Mã Vạch Bình Dương, đặc biệt chính sách hỗ trợ các đại lý và công ty thương mại.

Tổng kho mã vạch Việt Nam chúng tôi nhận đơn hàng theo yêu cầu từ khách hàng, cắt khổ theo yêu cầu, đối với khổ chuẩn 110mm x 300m chúng tôi luôn có sẵn hàng.

Ngoài ra các khổ nhỏ lẻ từ 20mm đến 300mm chúng tôi sẽ giao hàng từ 01 đến 02 ngày sau khi nhận được đơn hàng.

Bạn cần Face out (F/O) hoặc Face in (F/I), lõi 1inch hoặc lõi 0.5inch, lõi giấy, lõi nhựa không rãnh hoặc lõi nhựa có rãnh chúng tôi đều có hàng, giá ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng nhiều.Chat ZALO CN Hà Nội
Chat ngay
Chat ZALO Hồ Chí Minh
Chat ngay