0988.937.913
  • Your shopping cart is empty!

Tổng kho mã vạch Việt Nam

Phần mềm

Phần mềm

Phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch là những công cụ hữu ích cho doanh nghiệp bán lẻ. Với những ưu điểm nổi bật của mình, các phần mềm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả quản lý và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Available Options

BarTender Professional BarTender Professional
BarTender Professional: Application license + 01 printerBTP-1 : BarTender Professional Edition cung cấp tính năng in ấn tem nhãn năng động với các biểu mẫu nhập dữ liệu, Mẫu thông minh™, kết nối cơ sở dữ liệu, mã hóa và in theo yêu cầu, mọi nơi, mọi thiết bị. BarTender Professional Edition dành cho các tổ chức thuộc mọi quy mô cần chuẩn hóa hoạt động in nhãn của họ.Các công cụ thiết kế mạnh m..
E-CAM Phần Mềm Quay Video Đóng Gói Hàng Hóa
New
E-CAM là phần mềm tự động được phát triển với mục tiêu cách mạng hóa cách ghi lại quá trình đóng gói đơn hàng. Đây là công cụ mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM E-CAME-Cam cung cấp một bản ghi video chi tiết của mỗi gói hàng, đảm bảo sự minh bạch và giảm thiểu các lỗi đóng gó..
Phần mềm kiểm kho gmp inventory basic
Phần mềm kiểm kho GMP Inventory BASIC1. Chương trình kiểm kho này có thể sử dụng trên nên tảng hệ điều hành nào?Các nền tảng có thể sử dụng : sử dụng được trên tất cả các nền tảng từ Hệ điều hành Android, windows, linux, ios, Mac os và trên tất cả các trình duyệt web online như Chrome, coccoc, safari, egde…2. Các Thiết bị có thể sử dụng chương trình kiểm kho này : sử dụng được với hầu hết Các hãng..