0988.937.913
  • Your shopping cart is empty!

Tổng kho mã vạch Việt Nam

HOT

TOP các sản phẩm HOT đang được khuyến mãi hoặc đang được tìm kiếm nhiều nhất và phổ biến nhất.

Refine Search

Available Options

Máy in mã vạch Zebra ZD230 Máy in mã vạch Zebra ZD230
Máy in mã vạch Zebra ZD230, máy in nhãn, in tem nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt Ribbon với độ rông nhãn 4inches ~ 102mm.Zebra ZD230 hỗ trợ ứng dụng cho các lĩnh vực :  Văn phòng : quản lý tài sản, quản lý tài liệuBán lẻ : Dán nhãn giá bán, dán nhãn phụ sản phẩm... Kho hàng : in tem vận chuyển, in tem đơn hàngZebra ZD230 Spec :Zebra Part # ZD23042-D01G00EZBrand:  Zebra Techno..

Available Options

Máy kiểm kho Opticon H33 Máy kiểm kho Opticon H33
Opticon H-33 | Android 9 , WI-FI + 4G LTEMáy kiểm kho Opticon H-33 được phân loại là một máy tính di động và có tất cả các khả năng của một máy quét mã vạch và máy PDA cao cấp với vẻ ngoài của điện thoại thông minh. Ngoài ra, các thiết bị có camera phía sau 16 MP với khả năng lấy nét tự động và đèn flash LED. Opticon H-33 là máy quét mã vạch chất lượng cao. Đó là giải pháp lý tưởng cho người ..

Available Options

Máy đọc mã vạch Zebra DS9308 Máy đọc mã vạch Zebra DS9308
Máy quét mã vạch để bàn Zebra DS9308 thuộc DS9300 Series có khả năng giải mã quét hầu hết tất cả các chuẩn mã vạch 1D, 2D trên nhiều bề mặt vật liệu quét mã hàng hóa, kiểm tra phiếu giảm giá trên điện thoại, quét mã quà tặng và thẻ thành viên.... Zebra DS9308 là máy quét trình bày nhỏ với chức năng lớn được phát triển mở rộng nâng cấp từ nền công nghệ Model ..

Available Options

Túi Gói Hàng cho bán hàng online Túi Gói Hàng cho bán hàng online
Túi Gói Hàng, Túi Niêm Phong Siêu Dày Siêu Dai.Túi gói hàng hay túi niêm phong là một loại túi được sử dụng để đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Túi được làm từ chất liệu nhựa PE, PP hoặc HDPE, có độ bền cao, chống thấm nước, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động của môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn, va đập. Túi gói hàng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các loại hàng hóa khác nh..
Vợt điện bắt muỗi Vợt điện bắt muỗi
Vợt bắt muỗi là một thiết bị hữu ích trong việc diệt trừ côn trùng và hạn chế gây hại cho sức khỏe và môi trường. Tiện sử dụng và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng thiết thực.Tham khảo Top 05 cây vợt bắt muỗi tốt nhất hiện nay. 1. Vợt muỗi Sunhouse SHE-E200 màu vàngSở hữu thiết kế nhỏ gọn và thông minh, vợt muỗi Sunhouse SHE-E200 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, giúp bạn thoải mái tận h..