0988.937.913
  • Your shopping cart is empty!

Tổng kho mã vạch Việt Nam

GMP

E-CAM Phần Mềm Quay Video Đóng Gói Hàng Hóa
New
$0.00
E-CAM là phần mềm tự động được phát triển với mục tiêu cách mạng hóa cách ghi lại quá trình đóng gói đơn hàng. Đây là công cụ mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM E-CAME-Cam cung cấp một bản ghi video chi tiết của mỗi gói hàng, đảm bảo sự minh bạch và giảm thiểu các lỗi đóng gó..

Available Options

Máy đọc mã vạch không dây GMP-2500W Máy đọc mã vạch không dây GMP-2500W
$0.00
Máy quét mã vạch không dây cho bán hàng và kiểm kê, sử dụng kết nối được cho điện thoại di động & máy tính bảng, dùng để kiểm kê & bán hàng.Đặc điểm và tính năng của máy quét mã vạch không dây GMP-2500WKết nối không dâyKết nối không dây 30-50m với độ ổn định caoKết nối dễ dàng với máy POS bán hàng, máy vi tính và laptop với chuẩn wirelss 2.4GKết nối Bluetooth với Laptop, điện thoại, máy tí..
Phần mềm kiểm kho gmp inventory basic
$0.00
Phần mềm kiểm kho GMP Inventory BASIC1. Chương trình kiểm kho này có thể sử dụng trên nên tảng hệ điều hành nào?Các nền tảng có thể sử dụng : sử dụng được trên tất cả các nền tảng từ Hệ điều hành Android, windows, linux, ios, Mac os và trên tất cả các trình duyệt web online như Chrome, coccoc, safari, egde…2. Các Thiết bị có thể sử dụng chương trình kiểm kho này : sử dụng được với hầu hết Các hãng..