0988.937.913
  • Your shopping cart is empty!

Ruy-băng mã vạch

Ruy-băng mã vạch

Ruy băng mực cho máy in tem nhãn mã vạch là một loại vật tư tiêu hao quan trọng, giúp máy in tạo ra các tem nhãn mã vạch chất lượng cao. Ruy băng mực có ba loại chính là ruy băng wax và ruy băng wax resin và resin.

  • Ruy băng wax là loại ruy băng mực phổ biến nhất, có giá thành thấp và độ bền trung bình. Ruy băng wax sử dụng mực wax, có độ bám dính cao trên các bề mặt phẳng, trơn nhẵn như giấy, nhựa, kim loại. Ruy băng wax thường được sử dụng để in tem nhãn mã vạch cho các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp.
  • Ruy băng resin là loại ruy băng mực có độ bền cao, có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau. Ruy băng resin sử dụng mực resin, có độ bám dính cao, chống nước, chống trầy xước, chống bay màu. Ruy băng resin thường được sử dụng để in tem nhãn mã vạch cho các sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm xuất khẩu.

Available Options

Ruy băng mực WAX GMP1 Ruy băng mực WAX GMP1
Ruban film mực Wax GMP1 Ruy băng Mực in GMP1 dùng in tem nhãn mã vạch, in tem phụ cho đóng gói hàng hóa, in tem vận chuyển, được thiết kế in ở tốc độ cao nhưng giữ được nhiệt độ thấp, linh hoạt sử dụng cho tất cả các loại nhãn in có lớp keo tự dính. Tương thích tất cả các dòng máy in mã vạch, máy in tem nhãn nhiệt hiện nay trên thị trường.Ribbon: GMP 1Part Number: GMP1110300IOKích thước chuẩn : ..